logo
 

Tổng đài miễn phí

1800.6775

 0

Tổng đài: 1800.6775 (Miễn phí)

Phục vụ từ: 8h00 - 22h00

Trang chủ » Thương hiệu khóa » PHGLOCK

TOP Các Mẫu Khoá Điện Tử PHGLock Được Ưa Chuộng Hiện Nay

Thứ Bảy, 24/04/2021

PHGLock là nhà phân phối khóa chuyên nghiệp, các sản phẩm khóa điện tử của PHGLock không chỉ nổi tiếng về độ bền, tính năng đa dạng mà nó còn nổi tiếng về kiểu dáng đa dạng thích hợp trên mọi kiểu dáng và chất liệu cửa.

rsz_fp7155

Trong các mẫu khoá điện tử của PHGLock, không thể không-nhắc-đến FP7155S, bởi kiểu dáng đơn giản nhưng hiện đại và đường nét tinh tế, cùng đó là đáp ứng đầy đủ mọi tính năng thông minh của một chiếc khoá 4.0.

rsz_kr7203s

Bạn sẽ không phải suốt ngày giữ nguyên một chùm chìa khóa lỉnh kỉnh bên mình, và đôi khi khổ sở khi làm mất chúng. Với thiết bị này bạn có thể mở khóa bằng bất cứ smartphone nào và thậm chí là các thẻ từ.

rsz_fp5293s

Dòng khoá cửa nhôm FP5293S là dòng khoá Best Seller đối với cửa nhôm Xingfa, EuroWindow, cửa nhựa lõi thép, cửa sắt,... Với chiếc khóa cửa PHGLock, bạn chỉ cần nhập mật mã hoặc quét thẻ từ vào bảng điều khiển là có thể vào nhà mà không phải mất thời gian để tìm chiếc chìa khóa nữa. Ngoài ra. nó còn có một hệ thống chống trộm và chống dò mã.

rsz_fg3605_1

Nếu các loại cửa đều đã có những dòng khoá phù hợp thì FG3605 "sinh ra" là dành cho cửa kính. Với thiết kế và công nghệ từ Australia, những chiếc khoá của PHGLock tích hợp các tính năng mở khoá hiện đại nhất (vân tay, thẻ từ, mã số, dùng app, remote). Dòng khoá khách sạn PHGLock được rất nhiều chủ đầu tư dự án lớn tin tưởng và lựa chọn.

rsz_rf8131b

Ý kiến về: TOP Các Mẫu Khoá Điện Tử PHGLock Được Ưa Chuộng Hiện Nay
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Địa chỉ