logo
 0
logo
 
 Trang chủ   Thương hiệu khóa   HAFELE

HAFELE

Thương hiệu HAFELE của nước nào?
Khi nhắc đến thương hiệu HAFELE, nhiều người dùng sẽ nghĩ tới những sản phẩm gia dụng, đồ dùng nhà bếp mang phong cách sang trọng, là nguồn cảm hứng sáng tạo trong trang trí nội thất. Tuy nhiên, bạn có biết thương hiệu này có xuất xứ từ đâu và chất lượng sản phẩm của nó như thế nào? Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc trên.
Thương hiệu HAFELE của nước nào?
Thương hiệu HAFELE của nước nào?

Thương hiệu HAFELE của nước nào? Khi nhắc đến thương hiệu HAFELE, nhiều người dùng sẽ nghĩ tới những sản phẩm gia dụng, đồ dùng nhà bếp mang phong cách sang trọng, là nguồn cảm hứng sáng tạo trong trang trí nội thất. Tuy nhiên, bạn có biết thương hiệu này có xuất xứ từ đâu và chất lượng sản phẩm của nó như thế nào? Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc trên.

Ban quản trị của tập đoàn Häfele
Ban quản trị của tập đoàn Häfele

Ban quản trị của tập đoàn Häfele Tiếp cận khách hàng và một cách nghĩ tân tiến - hai điều đó đã góp phần hình thành phẩm chất lãnh đạo của công ty Häfele từ nhiều thế hệ nay. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu với các bạn ban lãnh đạo công ty.

Chỉ số kinh doanh của tập đoàn Häfele
Chỉ số kinh doanh của tập đoàn Häfele

Chỉ số kinh doanh của tập đoàn Häfele Với hơn 7,300 nhân viên tại trụ sở ở Nagold cũng như tại 37 công ty con và hàng loạt các cơ quan đại diện khác trên toàn cầu, năm 2016 tập đoàn Häfele đã đoạt mức doanh thu hơn 1.311 tỉ Euro. Trong đó thị phần doanh thu nước ngoài chiếm 79%.

Công ty TNHH Häfele Việt Nam
Công ty TNHH Häfele Việt Nam

Công ty TNHH Häfele Việt Nam Thành lập năm 1923 tại thành phố Nagold, Đức, với những thành công trong lĩnh vực phụ kiện nội thất, phụ kiện công trình cao cấp và hệ thống khóa điện tử tiên tiến, Häfele ngày nay là một trong những công ty cung cấp công nghệ phụ kiện lớn nhất trên thế giới với 37 công ty con và dòng sản phẩm đa dạng hiện diện tại hơn 150 quốc gia. Nền tảng 90 năm kinh nghiệm và không ngừng đổi mới, sáng tạo đã giúp Häfele phát triển ngày càng mạnh mẽ và trở thành một doanh nghiệp hàng đầu mang đến các giải pháp tối ưu cho nhà ở và công trình.

Tìm hiểu về thương hiệu khóa Hafele
Tìm hiểu về thương hiệu khóa Hafele

Tìm hiểu về thương hiệu khóa Hafele Hafele thương hiệu về vật liệu xây dựng cao cấp hàng đầu thế giới từ cộng hòa liên bang Đức. Hiện tại khóa Hafele được xác định là một trong nhưng thương hiệu khóa cửa cao cấp lớn nhất Việt Nam. Hafele tự hào là nhà cung cấp giải pháp khóa và phụ kiện cửa cho các dự án khách sạn 5 sao và 6 sao, các dự án chung cư cao cấp trên khắp cả nước. Giải pháp khóa của Hafele rất đa dạng từ dự án khách sạn, chung cư, nhà dân đến các công trình công cộng.

  • Giao hàng không khó - Có Bếp Xanh lo
  • Sale Off 30%
  • Connect 4.0
  • Xua Tan Phiền Toái
  • Lựa Chọn Sự Đẳng Cấp
  • Mở Khóa Trong Một Chạm
  • Smart One

Sản phẩm nổi bật

Khóa điện tử Hafele màu xám thân khóa lớn EL7500-TC 912.05.717
Khóa điện tử Hafele ER5900-TCB 912.05.656 (Cửa gỗ)
Khóa đại sảnh - biệt thự Demax SL821
Khóa điện tử Hafele DL7600 có module Z-wave màu đồng bóng 912.20.233
Khóa điện tử Hafele EL7900-TCB 912.05.652
 Trang chủ
 Danh mục
 Cửa hàng
 Gọi ngay
 Khuyến mãi